I Home   I smile บอร์ดหลัก  I  smile สัพเพเหระ  I  smile Fishing I  smile เรือ  I  เทคนิค  I   Clip  I  smile life style  I  ครัวsmile  I  ตลาดซื้อ-ขาย  I  โปรโมชั่นร้านค้า  I  เพื่อนบ้าน  I

อากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก ดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ
ยินดีต้อนรับค่ะ ผู้มาเยือน. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.สิงหาคม 28, 2014, 01:59:25 AM
หน้าแรก | ช่วยเหลือ | ค้นหา | เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 ข่าว: SmileFishing ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน ผมได้เปิดช่องทางการติดต่อเพิ่มทางเฟซบุ๊ค เชิญที่ http://www.facebook.com/groups/smilefishing/ นะคร้าบบบ

สมัครสมาชิก ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
* เลือกชื่อผู้ใช้ (โปรดใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น โดยห้ามเอาตัวเลขขึ้นต้น คุณจะสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณค่ะ
* อีเมลล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมลล์ที่ถูกต้อง
ซ่อนอีเมลล์ของคุณจากสาธารณะ?
* คำทักทายในภาษาไทยใช้คำพูดว่า


กติกา เวปสไมล์ ฟิชชิ่งยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ ครอบครัวนักตกปลา smilefishing เวปไซร์ตกปลาโดยนักตกปลา เพื่อนักตกปลา บ้านแห่งนี้ เปิดมาเพื่อเป็นแหล่ง พบปะ แลกเปลี่ยนข้อมูล รวมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้ ในสังคมนักตกปลาอย่างแท้จริง โดยไม่มีเจตนา อื่นใดแอบแฝง การก่อตั้งบ้านแห่งนี้ เกิดจากความร่วมมือของทุกท่านๆ เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันหาก แต่เป็นครอบครัวใหญ่จึงจำเป็นต้องมี กติกาง่ายๆ เป็นมาตรฐานให้ทุกท่านเข้าใจร่วมกัน ขอให้ดูความเจตนาของการตั้งกติกาต่างๆมากกว่าการตีความตามตัวอักษร


๑.ห้ามส่งข้อความ ลบหลู่ดูหมิ่นสถาบันเบื้องสูง หรือสถาบันที่เคารพต่างๆโดยเด็ดขาด รวมทั้งข้อยัดแย้งในเรื่อง ศาสนา และการเมือง ประเด็นทางสังคม ข้อขัดแย้งทางวัฒนธรรม หรือ ข้อความใดๆที่ไม่เหมาะสม(ทางเวปไซร์ขอสงวนสิทธ์ในการพิจารณา)


๒.ห้ามเข้าแสวงหาผลประโยชน์ใดๆในเวปไซร์ แห่งนี้ ในรูปแบบต่างๆทั้งทางตรงทางอ้อม ยกเว้นกรณีได้รับอนุญาติจาก เวปมาสเตอร์ (เท่านั้น)


๓.ขอให้สมาชิกทุกท่านมีมารยาทตาม ธรรมเนียมปฎิบัติแห่งครอบครัวไทย

๓.๑ ให้ความเคารพ ผู้ใหญ่ รู้จักวัยของตัวเองสุภาพกับเพื่อนในเวปไซร์ ประเภทไม่รู้จัก หัวหงอกหัวดำ กรุณาไปเล่นที่อื่น

๓.๒ โพรทธ์ กระทู้ให้มีกาละเทศะ ถูกตามห้องต่างๆที่กำหนดไว้ งดเว้นรูปลามก อนาจาร รูปน่าเกลียด สยองขวัญ รูปที่ส่อเจตนาในทางไม่ดี ถ้าสงสัย พ่อบ้านแม่บ้านจะลบ ไว้ก่อน ไม่ต้องมาโวยวาย


๓.๓ ไม่ยกตนข่มท่าน ไม่พาดพิง ประจานคนอื่น ในทางเสียหาย ไม่กร้าวร้าวไม่ว่าเรื่องนั้นจะจริงหรือเท็จ ให้อยู่ในความสุภาพเสมอ ถ้าคิดว่ามีข้อขัดแย้งกรุณา ไปหาที่อื่นทะเลาะกัน


๓.๔ ห้ามนำบทความ รูปภาพ ของสมาชิกอื่นหรือ เวปไซร์ รวมทั้งลิงค์ที่สุ่มเสี่ยงไม่สร้างสรร มาแสดงในเวปไซร์แห่งนี้ หรือลิงค์ที่พาดพิงต่างๆ นำมาวิจารณ์ ออกความเห็นในเวปไซร์แห่งนี้


๓.๕ งดพูดจา โกหก ส่อเสียด เพ้อเจ้อ ประชดประชัน อันเป็นเหตุให้ผู้อื่นขุ่นเคือง หรือก่อให้เกิดข้อขัดแย้ง สร้างความขุ่นข้องหมองใจ


๔. การตกปลาเป็นการ ล่า ชนิดสุดท้ายที่เหลืออยู่ในโลกแห่งนี้ ซึ่งได้รับการยอมรับกันเป็นสากลว่าเป็นกีฬาชนิดนึง หากท่านไม่พอใจ กรุณาอย่าออกความเห็นหรือตั้งกระทู้ เช่น"ตกปลาบาปไหม" "ตกปลามันเจ็บไหม" "ตกปลา...ต้องปล่อยไหม" ปล่อยให้เป็นสามัญสำนึกของแต่ละคนไปครับ ถ้าท่านไม่ชอบก็ไม่ต้องออกความเห็น


๕. สมาชิก ๑ ท่าน ๑ ล็อกอิน ใช้ชื่อที่เป็นตัวตน ของท่านหรือชื่อ ตามสะดวกและความเหมาะสมครับ ประเภทปลอมชื่อมาหลอกด่าชาวบ้านหรือสร้างความเดือดร้อนให้บ้านหลังนี้ ผู้ชายเขาไม่ทำกัน อย่าทำเลย จับได้อายเขาเปล่าๆ


๖.ช่วยกันดูแล ความเรียบร้อยของบ้านแห่งนี้ บ้านแห่งนี้มี พ่อบ้านแม่บ้านช่วยกันปัดกวาด หากท่านไม่อยู่ในกรอบ หรือสุ่มเสี่ยงที่จะมีข้อขัดแย้ง ขอ ทางเวปไซร์สงวนสิทธ์ ในการลบข้อมูล ของท่าน และหากรุนแรงอาจจะลบสมาชิกภาพของท่าน โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อรักษารอยยิ้มของคนหมู่มากดังเจตนารมณ์ของเวปที่ตั้งขึ้นมาตั้งขึ้นมา


ทางเวป SMILE FISHING ขอเพียงให้ทุกท่าน มีรอยยิ้มสนุกสนาน กับการตกปลาและ สนุกสนานกับเพื่อนๆอยู่กันเป็นครอบครัว แค่นี้ครับที่ เป็นเจตนาการต่อตั้ง เวปไซร์แห่งนี้

ตกลง   เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Smilefishing.com "Web by angler for angler" | Powered by YaBB SE
© 2001-2002, YaBB SE Dev Team. All Rights Reserved.
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!